Thương hiệu: DELL

Laptop DELL latitude E7270 i7-6600U RAM 4G SSD M.2 120GB

Lượt xem: 26
Tình trạng: Còn hàng
7.200.000 

DELL LATITUDE E7270
———————————-

CPU: i7-6600U
RAM: 4GB
Ổ cứng SSD: 120GB
Màn hình: 12″ HD
———————————-

Bảo hành 06 tháng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

CPU i7-6600U
GPU (Card videos) Intel HD Graphics 520
RAM DDR4  4GB
Ổ cứng SSD 120GB M.2
USB 3.0 x3
Màn hình 12″ HD

Thiết kế:

Dell latitude E7270 là một thiết bị rất có thể vận chuyển và nhỏ gọn. Nó nặng 1,38 kg (~ 3,0 lb), và hơi mỏng hơn so với người tiền nhiệm (19,4 mm / ~ 0,76 in) với chiều cao 18,85 mm (~ 0,74 inch).

Dell latitude E7270 được trang bị 2 khe cắm RAM dễ dàng nâng cấp tối đa(16GB) cho đủ nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng.

Kết nối

So với người tiền nhiệm, giao diện tính đã không thay đổi nhiều, nhưng vị trí của họ có. Phần bên trái của vỏ hộp hầu như không thay đổi, và chỉ có khe khóa Kensington Lock trước đây nằm ở bên phải được tìm thấy ở đây. Tương tự như vậy đối với cạnh trước mà bây giờ phù hợp với các đèn LED trạng thái nói trên. Vị trí của các cổng phía sau đã được sửa đổi. Mini-DisplayPort đã được chuyển sang phía sau và khe thẻ SIM nằm dưới pin hiện ở bên phải. Tất cả các cổng phía sau khác đã được di chuyển nhẹ, nhưng điều đó hầu như không tạo ra sự khác biệt trong việc sử dụng.

(USB và chân)

Dell chỉ đơn giản là phải được đánh giá cao về vị trí giao diện. Cả người dùng thuận tay phải lẫn người thuận tay phải không có vấn đề với vị trí giao diện khi sử dụng con chuột bên ngoài. Hầu hết các cổng đều nằm ở phía sau. Điều này có thể xảy ra bởi vì Dell, không giống như  laptop HP hay Laptop Lenovo trong các mẫu 12,5 inch của họ, không sử dụng bản lề thả xuống được gọi là giọt thả xuống, nơi cạnh của màn hình giảm sau đáy khi mở. Thay vào đó, Dell dựa vào thiết kế truyền thống nơi mà bản lề nằm trên đế để lại phía sau miễn phí cho các giao diện.

Cả hai cổng USB phía sau đều hơi quá gần với nhau. Thiết bị ngoại vi USB lớn không thể kết nối đồng thời ở cả hai cổng lân cận. Điều đó hiếm khi là một vấn đề trong thực tế vì bên phải cũng cổng USB.

(USB, thẻ SD, chân cắm tai nghe/mic, khe thẻ)

E7270 không có cổng USB Type-C hoặc Thunderbolt 3. Do đó, nó không phải là tương lai bằng chứng như XPS 13 hoặc Latitude 7370 mà cả hai đều cung cấp Thunderbolt 3. Elitebook 820 G3 của HP ít nhất cung cấp USB Type-C mà không có Thunderbolt, và ThinkPad X260 không có cổng như E7270.Dell đã thông báo rằng nó sẽ hoàn toàn dựa vào bến tàu Thunderbolt vào năm tới; các E7270 không thể được kết nối với những. Thay vào đó, nó cung cấp một cổng kết nối cơ khí truyền thống ở mặt dưới.

Giao tiếp

Tiêu chuẩn chung cho máy tính xách tay kinh doanh được tìm thấy ở đây: Cả hai Ethernet và Wi-Fi đều do Intel. Nói chính xác hơn, đó là Dual-Band Wireless 8260 của Intel và I219-LM Gigabit Ethernet.Mẫu đánh giá thiếu WWAN hoặc WiGig, nhưng E7270 có thể được mua với các tùy chọn này khi cần thiết. Thẻ Wi-Fi tích hợp không có bất kỳ sự không thường xuyên nào trong bài kiểm tra. Kết nối được tốt ngay cả khi một số phòng tách chúng tôi ra khỏi router. Ngoài Bluetooth 4.1, Latitude còn có tính năng NFC (gần trường giao tiếp) theo biểu tượng trên phần còn lại của cổ tay. Do đó, hình ảnh có thể được truyền nhanh chóng và dễ dàng từ điện thoại thông minh sang máy PC.

Webcam 720p tích hợp trong E7270 mang lại một kết quả điển hình, đủ cho các cuộc trò chuyện video. Máy ảnh kém chất lượng. Mặt khác, micrô âm thanh nổi được cài đặt hiệu suất tốt. Họ ghi âm giọng nói và tiếng ồn rõ ràng và với ít biến dạng.

 

Đánh giá sản phẩm

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Viêt bình luận

Chưa có bình luận nào

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào
Hotline
Messenger
Backtop